Năm 2021 : 11.529

Hội thi: Cô giáo tài năng duyên dáng - Học sinh thanh lịch văn minh

Hưởng ứng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Trường THCS Phú Thượng tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” và “Học sinh thanh lịch văn minh”cấp trường.

Vòng chung khảo Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” và “Học sinh thanh lịch văn minh đã được tổ chức trang trọng, vui tươi, ý nghĩa vào sáng ngày 20/11 tại sân khấu ngoài trời với sự tham gia của cô giáo và các em học sinh có kết quả xuất sắc nhất ở vòng loại.

Tham gia Vòng chung khảo “Cô giáo tài năng, duyên dáng”, các thí sinh phải trải qua 2 phần thi bao gồm: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống  và thi tài năng. Trong phần thi đầu tiên với chủ đề Duyên dáng, các cô giáo đã có một màn trình diễn trang phục áo dài vô cùng đẹp mắt. ấn tượng. Ở phần thi tài năng, mỗi cô lại đem đến Hội thi những tiết mục biểu diễn vô cùng ấn tượng: với giọng ca nhẹ nhàng, trong trẻo, cùng gương mặt tươi tắn rạng rỡ, cô giáo Doãn Thị Nga đã đem đến hội thi bài hát “Bụi phấn” ngọt ngào với phần phụ họa vô cùng đáng yêu của các em học sinh lớp 6; cô giáo Nguyễn Thu Hằng và Dương Thị Hằng cùng gặp nhau sở thích cắm hoa cũng đã mang đến Hội thi với 2 tác phẩm cắm hoa nghệ thuật vô cùng đặc sắc; cô giáo Nguyễn Thị Minh Chuyền đã khiến khán giả lắng sâu trong một tình khúc ngọt ngào của nhạc sĩ Phú Quang; thí sinh trẻ tuổi nhất cuộc thi- cô Phạm Phương Thảo đã đem đến hội thi  tiết mục Độc tấu đàn tranh vô cùng độc đáo.

Phần thi “Học sinh thanh lịch văn minh” diễn ra không kém phần hấp dẫn với sự thể hiện xuất sắc của các thí sinh dự thi với các nội dung: Trình diễn trang phục tự chọn, Thi tài năng và Thi ứng xử. Các thí sinh tham gia Hội thi không chỉ thể hiện sự thanh lịch của mình qua cách lựa chọn, trình diễn trang phục khéo léo, tinh tế, cách ứng xử thanh lịch văn minh trong các tình huống khác nhau mà còn bộc lộ tài năng vượt trội trên nhiều lĩnh vực nghệ thuật.

Hội thi đã khép lại nhưng dư âm đẹp đẽ vẫn còn đọng lại trong lòng mọi người. Kết quả Hội thi cũng là nguồn động lực tinh thần quý giá giúp cho thầy và trò trường THCS Phú Thượng tiếp tục phấn đấu rèn luyện để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Tác giả: THCS Phú Thượng