Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 07 : 2.404
Năm 2021 : 11.535
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giới thiệu sách tháng 1/2021 lần 2

ĐỪNG BAO GIỜ TỪ BỎ KHÁT VỌNG

    (NICK VUJICIC)

Mắc phải khuyết tật bẩm sinh không có tay chân – cuộc đời Nick Vujicic tưởng chừng đã bỏ đi, chỉ là gánh nặng cho gia đình, người thân và xã hội. Nhưng không! Nick đã cho thấy anh là một ân phúc thật sự mà cuộc sống mang lại cho những ai được gặp gỡ, tiếp xúc với anh, thậm chí là biết anh qua sách báo, băng đĩa, Internet…Nick là người truyền cảm hứng đặc biệt, là một diễn giả nổi tiếng thế giới. Những chuyến đi của Nick đến hầu hết các quốc gia trên thế giới đã mang đến cảm hứng và tình yêu cuộc sống cho hàng triệu người – dù họ bất kỳ là ai, giúp họ vững tin vào bản thân và tìm thấy hạnh phúc thật sự - một sự nhiệm màu chưa từng có của cuộc sống.

          Nick viết cuốn sách này với mục đích chia sẻ với các bạn sức mạnh không gì ngăn cản được của niềm tin trong hành động, nguồn sức mạnh đã giúp Nick tạo lập một cuộc sống tốt đẹp đến mức diệu kỳ, bất chấp những khuyết tật nặng nề, đạt niềm tin vào hành động. Đó là niềm tin vào bản thân, tài năng của bạn, mục đích của bạn, và quan trọng hơn hết là niềm tin vào tình yêu. Bạn hãy luôn nhớ một điều quan trọng rằng bạn không bao giờ đơn độc. Bạn luôn luôn có sự giúp đỡ của bạn bè, gia đình, thầy cô giáo, những người luôn hỗ trợ tinh thần cho bạn. Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn phải một mình đương đầu với những  gánh nặng của mình.

Bạn cũng nên biết rằng trên đời này vẫn còn rất nhiều người đã và đang phải đương đầu với những thách thức như bạn. Cuốn sách này sẽ kể với các bạn nhiều câu chuyện về những con người đầy lòng dũng cảm, niềm tin và ý chí sắt đá.

            Bạn nên biết rằng chừng nào bạn còn sống trên đời này, thì còn có một mục đích, một kế hoạch. Những kế hoạch mà bạn mang có thể làm bạn nản chí nhưng bạn sẽ thấy trong những trang sách mà bạn sắp đọc này, sức mạnh của niềm tin trong hành động thực sự rất kì diệu.

Mời các em đón đọc!


Tác giả: Trần Văn Thành
Nguồn:Thư viện THCS Phú Thượng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới