Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 07 : 2.402
Năm 2021 : 11.533
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Giáo viên tài năng duyên dáng" cấp cụm THCS

Hội thi "Giáo viên tài năng duyên dáng cấp trường" đã khép lại vào ngày 20/11/2020. Cô Giáo Phạm Phương Thảo vinh dự là gương mặt xuất sắc đại diện cho Hội đồng sư phạm nhà trường tham dự Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng cấp cụm THCS tổ chức vào ngày 10/12/2020 tại trường THCS Nhật Tân.

Cô đến với hội thi với tâm thế chủ động, tích cực, giao lưu, học hỏi. Màn trình diễn áo dài, cô chọn cho mình bộ áo dài hồng nhạt pha lẫn sắc xanh của màu lá sen; in trên nền vạt áo là hình ảnh bông sen biểu tượng cho sự thân thiện, phong thái tao nhã.

 

 

 

Phần thi năng khiếu, điểm nhấn của hội thi, cô chọn cho mình tiết mục độc tấu đàn tranh “Sang xuân”. Tiếng đàn lúc trầm, lúc bổng du dương vang vọng.

 

 

 

Phần thi khép lại là trang phục tự chọn và ứng xử. Nếu như các thí sinh khác chọn cho mình những bộ dạ hội lỗng lẫy thì cô lại chọn cho mình bộ áo dài truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Tà áo dài hồng đã tôn lên vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch song cũng rất cuốn hút của của một cô gái đến từ phố cổ Hà Nội. Không chỉ đẹp về ngoại hình, cô còn nổi bật trong hội thi ở phần thi ứng xử với câu hỏi “Trình bày hiểu biết của bạn về phong trào xây dựng trường học hạnh phúc, liên hệ bản thân và đơn vị bạn công tác”.

 

 

Trải qua 4 phần thi cùng với 7 thí sinh đến từ các trường THCS trong quận Tây Hồ cô giáo Phạm Phương Thảo lại một lần nữa được xướng tên quán quân của hội thi. Cô sẽ đại diện cho cụm các trường THCS tham gia Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng cấp Quận”.

 

 

Chiến thắng này đã khẳng định trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp duyên dáng cũng như tinh thần học tập nâng cao trình độ hiểu biết chuyên môn nghiệp vụ sư phạm của cô. Chúc mừng cô giáo Phạm Phương Thảo - cô giáo trẻ, tài năng, duyên dáng.

Một số hình ảnh đẹp về hội thi:

gjhjf

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: THCS Phú Thượng
Nguồn:THCS Phú Thượng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới