Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 2.398
Năm 2021 : 11.529
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề phòng chống ma túy và chất kích thích trong học đường

Những năm gần đây, ma túy len lỏi vào học đường trở thành một vấn đề nhức nhối của toàn xã hội.

Ngày 30/11/2020, Ban giám hiệu Trường Trung học cơ sở Phú Thượng phối hợp với Công an Thành phố Hà Nội – Phòng cảnh sát điều tra tội phạm ma túy đã tổ chức tuyên truyền về công tác Phòng chống ma túy và các chất kích thích cho học sinh, cán bộ, giáo viên nhà trường.

 

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được đồng chí công an chia sẻ những thông tin về tác hại của ma túy đối với sức khỏe, đề cập và giới thiệu chi tiết về các loại ma túy, biểu hiện của người nghiện ma túy để các em dễ nhận biết; tư vấn những cách thức để bảo vệ bản thân trước tệ nạn ma túy. Ngoài ra, các em còn được trả lời những câu hỏi, những tình huống đặt ra. Chương trình tuyên truyền diễn ra sôi nổi, các em học sinh hào hứng trả lời và thể hiện được sự hiểu biết của mình trước hiểm họa ma túy.

 

 

Thông qua buổi tuyên truyền, các em học sinh được nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, từ đó “Nói không với ma túy và chất kích thích”. Tích cực đấu tranh phòng, chống ma túy, tội phạm ma túy, góp phần cùng với nhà trường thực hiện tốt mục tiêu giáo dục đào tạo toàn diện, xây dựng môi trường học đường trong sạch, lành mạnh, an toàn.


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới