Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 08 : 203
Năm 2020 : 6.731
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9

PHÚT DÀNH CHO CON.

  Cha viết cuốn sách này với tư cách một người cha. Con sẽ không hiểu  được điều này có ý nghĩa như thế nào, con chưa thấy được niềm vui và tình yêu vô bờ đằng sau trái tim của một người cha khi nhìn đứa con trai của mình.

Con cũng chưa hiểu được niềm hân hoan tột cùng đã khiến một người đàn ông muốn vượt qua bản thân để có thể đặt vào tay con trai mình những điều tốt đẹp và hy vọng nhất.

        Nhưng mà, làm sao để truyền đạt những điều này bằng ngôn ngữ? Chúng ta đang sống ở thời điểm thật khó để bộc lộ những lời nói xuất phát từ trái tim. Cuộc sống của ta đang bị vô vàn những điều tầm thường che lấp, những suy nghĩ và lo toan cơm áo đời thường đã làm mất đi những khoảng lặng trong tâm hồn.

         Vì vậy, cha phải nói thật với con điều này. Cha không có lời giải cho tất cả những thách thức mà chúng ta phải đối mặt. Nhưng cha hiểu những thách thức này. Khi cha nhìn con chiến đấu, khám phá và nỗ lực tiến lên phía trước, cha như thấy hình ảnh mình đang được phản chiếu trong đôi mắt và những gì con đang trải qua.

         Cha cũng như con, phải học cách để đi, để chạy, cả để vấp ngã. Cha cũng đã từng rơi những giọt nước mắt cho niền vui và cho cả nỗi buồn.Cha đã từng trải qua cảm giác cô độc trước cuộc sống và không thiếu những khoảnh khắc muốn bừng cơn thịnh nộ. Có những lúc cha cảm thấy mình không còn đủ sức để bước tiếp trong đời. Nhiều lúc cha thấy mình làm được nhiều điều hơn mình được yêu cầu, nhưng cũng có lúc cha cảm thấy mình là một kẻ bất tài và thua cuộc. Dường như trong cha vừa có ánh sáng của sự vĩ đại đồng thời cũng có bóng tối của những tội ác lương tâm.

      Mặt trời sẽ chiếu sáng trên đầu con giống như chiến đấu trên đầu cha, và những bài học trong cuộc sống sẽ đến với con mặc dù con đường phía trước và thời gian phía trước của cha và con không giống nhau. Và đó là những điều cuốn sách này sẽ đề cập đến. Cha muốn thông qua cuốn sách này mang đến cho con những bài học cha đã trải qua, nhờ đó con sẽ áp dụng được cho cuộc sống của mình. Thời gian sẽ mang đến sự thật, và sự thật thì luôn vĩ đại hơn bất kì điều gì trên thế giới này.

“Phút dành cho con” là một quyển sách có thể giúp tất cả những cậu con trai xây dựng cuộc đời và là một quyển sách mà bất cứ một ông bố tận tụy nào cũng có thể tự hào khi mang tặng con mình.


Tác giả: Thư viện
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip