Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 07 : 2.405
Năm 2021 : 11.536
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giới thiệu sách tháng 10

HẠT GIỐNG TÂM HỒN (Món quà tinh thần, ý nghĩa)

     Trong cuộc sống chúng ta ai cũng có ước mơ cho một ngày mai tươi đẹp, dù bình dị hay phi thường. Những ước mơ đáng quý, đáng trân trọng luôn là niềm hi vọng , là nguồn động  lực và niềm tin lớn nhất cho mỗi người để sống, để cảm nhận và hướng đến ngày mai.

 Nhưng cuộc sống luôn tiềm ẩn những trở ngại, khó khăn và thử thách bất ngờ - con đường đến những ước mơ ấy không hề bằng phẳng. Bao khó khăn, trở ngại và cả bất hạnh có thể xảy ra vào những lúc không mong chờ nhất như để thử thách lòng dũng cảm của con người. Đó có thể là những trở ngại nhỏ ta vấp phải vào một thời điểm nào đó trước khi tự đứng thẳng trên đôi chân của mình, có thể nó như những đám mây đen kịt báo hiệu cơn dông, khiến ngay cả những tâm hồn dũng cảm nhất cũng phải tìm kiếm sự chở che…khiến ta tổn thương, mất niềm tin, và có lúc tưởng như  không còn điểm tựa hay nghị lực vượt qua. Trước những khó khăn thử thách ấy, mỗi người sẽ tự chọn cho mình cách đón nhận, đối đầu để có một hướng đi riêng. Có người phó thác cho số phận, có người trốn chạy đi tìm nơi trú ẩn, có người tự thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh mới…

          Thế nhưng, bất kể là ai, tự đáy lòng của mỗi con người đều tồn tại một khát vọng mãnh liệt – đó là khát vọng sống và được luôn là chính mình. Chính khát vọng ấy đã khiến bao trái tim trăn trở, thao thức tìm cho mình một cách nghĩ, một sức mạnh tinh thần, một hướng đi để theo đuổi  những hoài bão, ước mơ. Cuộc sống của chúng ta ra sao,luôn sợ hãi và oán hờn hay chấp nhận và vui sống để vươn lên, tất cả tùy thuộc vào cách chúng ta đối mặt với những khó khăn thử thách gặp phải trên con đường mình đi.

         Tuyển chọn những câu chuyện hay nhất Hạt Giống Tâm Hồn sẽ là người đồng hành cùng độc giả vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống thường ngày như nỗi mất mát, nỗi đau tổn thương tinh thần, tình cảm, niềm tin, bệnh tật, những thăng trầm trên bước đường theo đuổ ước mơ hay vươn lên cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Thực sự Hạt giống Tâm hồn đã làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều người, truyền cảm hứng, niềm tin và giá trị sống đến cho nhiều bạn đọc. Bạn có thể bắt gặp câu chuyện của mình, của những  người xung quanh hay của những người xa lạ. Hy vọng cuốn sách sẽ mang đến cho bạn thêm niềm lạc quan, niềm tin vào tình yêu cuộc sống để thấy mỗi trở ngại, thử thách trong cuộc sống như một hòn đá cần có và bạn hoàn toàn có thể bước qua, để lại có thể mỉm cười và trân trọng những gì bạn đã và đang có.


Nguồn:Thư viện THCS Phú Thượng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới