Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 05 : 1.181
Năm 2022 : 54.362

GIỚI THIỆU SÁCH- TÌM HIỂU VỀ LỄ TẾT

           Mỗi quốc gia trên thế giới sẽ kỉ niệm những sự kiện có ý nghĩa sâu sắc đến người dân của nước họ. Những sự kiện này diễn ra thường xuyên và vào một thời điểm nhất định trong năm. Chúng ta gọi những hoạt động kỉ niệm ấy là những ngày Lễ Tết.

          Ở Việt Nam, cứ mỗi độ xuân vê, nhà nhà lại háo hức Tết đoàn viên. Mọi người dọn dẹp, trang trí nhà cửa thật khang trang để mong đón một năm mới bình an. Chúng ta không thể quên đêm giao thừa (30 Tết) được trông nồi bánh chưng, hàn huyên với người thân chuyện một năm đã qua. Ngày mồng 1 có tục xông đất, đi thăm họ hàng, chúc nhau một năm mới an vui, ấm no, hạnh phúc. Và một điều không thể thiếu với trẻ con  chúng mình là được mừng tuổi, lì xì thật thích đúng không nào?

          Thế còn các bạn  nhỏ trên Thế giới đón Lễ Tết có gì khác với chúng mình nhỉ. Các con hãy cũng cô tìm hiểu cuốn sách “TRẺ EM TRÊN TOÀN THẾ GIỚI MỪNG LỄ TẾT THẾ NÀO” của tác giả Karolina Medkova, dịch giả Thùy Dương do nhà xuất bản Thanh Niên phát hành. cuốn sách có kích thước 20,5 x 25,5cm, xuất bản năm 2020, được trang trí rất đẹp.

          Qua cuốn sách này, các con  sẽ được làm quen  với những người bạn mới. Họ sẽ giới thiệu cho các con biết về nền văn hóa ở nơi các bạn ấy sinh sống đấy.

          Chúng mình cùng tìm hiểu về cuốn sách nhé!

Video Clip
Văn bản mới